Mỹ Phẩm

Nước hoa PHÁP đã có mặt tại Việt Nam thu hút người dùng vì giá siêu rẻ

Nước hoa PHÁP đã có mặt tại Việt Nam thu hút người dùng vì giá siêu rẻ

Những ai đang sử dụng các dòng nước hoa nổi tiếng như Chanel , Lancôme , Gucci, Dior hoặc Versace … giờ đã không còn là nổi lo phải tiêu tốn hàng triệu đồng để có được sản phẩm chất lượng tốt nữa.
Chỉ cần vài trăm ngàn thôi cũng đã có được cho mình sản phẩm ưng ý nhất.
Với nguồn nguyên liệu được nhập khẩu hoàn toàn từ PHÁP về Việt Nam và sử dụng công nghệ sản xuất nước hoa đạt tiêu chuẩn của châu Âu. Công ty Charme Perfume kết hợp với các chuyên gia điều chế nước hoa từ PHÁP đã cho ra đời tại Việt Nam các dòng sản phẩm mang thương hiệu CHARME, với mùi hương tương tự các dòng nước hoa nổi tiếng như Chanel Bleu, Chanel Coco Mademoiselle , Versace Bight Crystal, Dior Jadore hay Lancome Lavi Belle … và rất nhiều dòng sản phẩm khác nữa. Trong nhiều năm kinh nghiệm và nghiên cứu thị trường ở lĩnh vực nước hoa Võ Sỹ Đạt (Giám đốc CHARME) nhận định rằng những mùi hương kể trên được người sử dụng yêu thích nhất tại Việt nam cũng như trên thị trường thế giới, tuy nhiên để có được sản phẩm như vậy người dùng phải bỏ ra hàng triệu đồng mới mua được.

Buổi làm việc cùng chuyên gia điều chế từ PHÁP để tìm ra mùi hương phù hợp

Ấp ủ mang sản phẩm chất lượng tốt với giá rẻ nhất để đáp ứng cho người sử dụng. Công ty Charme Perfume đã nhập khẩu hoàn toàn nguyên liệu từ PHÁP về Việt Nam để cho ra đời các sản phẩm nước hoa CHARME đang được sự chú ý rất lớn của người sử dụng nước hoa trong thời gian qua. Đặc biệt các giới nghệ sĩ cũng đang rất quan tâm.  

Ca sĩ Noo Phước Thịnh rất thích mùi hương CHARME IRIS

Diễn Viên RIBI Sachi Chọn Charme Ori mademoiselle

Á Hậu, Diễn Viên, NSUT Trịnh Kim Chi cũng chọn cho mình CHARME GOOD GIRL
Các sản phẩm như : CHARME IRIS là mùi của Chanel Bleu, Charme Adore là mùi của Dior Jadore , Charme Trust là mùi của Lancôme Lavie Belle, Charme So Sexy là mùi của Versace Bright Crystal… và còn nhiều sản phẩm nổi bậc khác.
Tại sao công ty CHARME PERFUME lại cho ra đời các sản phẩm có mùi hương tương tự các sản phẩm khác như vậy?
Ông VÕ SỸ ĐẠT tổng giám đốc công ty CHARME cho biết : “Chúng tôi tạo ra sản phẩm không phải dựa theo bất kì hãng nước hoa nào cả, chúng tôi chỉ tạo ra sản phẩm tốt để đáp ứng nhu cầu sử dụng cho mọi người với chi phí tiết kiệm mà chất lượng như nhau. Những mùi hương này chúng tôi đã khảo sát và nghiên cứu trong nhiều năm cho thấy đại đa số người tiêu dùng họ đều thích những mùi hương này thì không có lý do gì chúng tôi lại không sản xuất theo nhu cầu của họ cả. Cái quan trọng tôi muốn người tiêu dùng đánh giá được chất lượng sản phẩm với mức giá hợp lý, họ không cần phải tốn quá nhiều tiền để mua được một sản phẩm mà chất lượng cũng như CHARME”.

Trả lời

Close Menu
×
×

Cart